(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Dill2017-04-25T10:16:47+00:00

Dill

Dill (Anethum graveolens) hefur fylgt manninum í gegnum aldir. Það er bragðmikið og hefur sterkan illm af anís. Upprunnið við Miðjarðarhafið og í Mið-Asíu.

Hvernig er best að geyma dill?

Ferskt dill geymist allt að tvær vikur í kæli. Einnig má setja það í ílát með vatni og geyma á svölum og björtum stað.

Notkunarleiðbeiningar

Bragð dills varðveitist best með notkun þess við lok matreiðslu. Skolið dill vel áður en þess er neytt.

Dill

Næringargildi                       Í 100g eða 100mL

Orka                         

180 kJ
43 kkal  

Fita

– þar af mettuð

1.1 g 

 

Kolvetni

– þar af sykur

7.02 g

 

 Trefjar 2.1 g
 Prótein 3.46 g
 Salt 61 mg
 C-vítamín 85 mg
 – skv.USDA gagnagrunni   
Til baka
Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt. Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.