(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga');ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Döðlur2017-04-25T10:16:54+00:00

Döðlur

Döðlur (Phoenix dactylifera) eru trefja- og kalíumríkar, en kalíum stuðlar að viðhaldi eðlilegs blóðþrýstings. Dásamlega sætt bragðið af döðlunum gera þær vinsælar íbakstur og fjölbreytta eldamennsku.

Hvernig er best að geyma döðlur?

Ferskar döðlur geymast í kæli í loftþéttum umbúðum í 6-12 mánuði.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið ávöxtinn vel fyrir notkun.

Döðlur

Næringargildi                 Í 100g eða 100 mL

 Orka                             

1178 kJ
282 kkal                         

Fita

-þar af mettuð

0.4g 

0.03g 

Kolvetni

-þar af sykur

75g

63.4g

 Trefjar8g
 Prótein2.5g
Salt2 mg
 C-vítamín0.4 mg
– skv.USDA gagnagrunni   
Til baka
Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt.Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.