Græn epli 2017-04-25T10:16:54+00:00

Græn epli

Græn epli eru sætsúr á bragðið og mikið notuð í salöt og bakstur. Ómissandi í heimalagað rauðkál. Eins eru þau vinsæl sem millimál.

Hvernig er best að geyma græn epli?

Epli geymast við stofuhita í nokkra daga, en kæli í 1-2 vikur.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið ávöxtinn vel fyrir notkun. Skerið í báta og fjarlægið kjarnann.

Epli

Næringargildi                 Í 100g eða 100 mL

 Orka                             

216 kJ
51 kkal                         

Fita

-þar af mettuð

0.3 g 

0.0 g 

Kolvetni

-þar af sykur

10.9 g
8.1 g 

 Trefjar1.9 g
 Prótein0.3 g
Salt3.0 mg
 C-vítamín10 mg
 – skv. ÍSGEM gagnagrunni 
Til baka