(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga');ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Greipaldin, hvítt2017-04-25T10:16:54+00:00

Greipaldin, hvítt

Greipaldin (Citrus x paradisi) er hluti af sítrus fjölskyldunni. Gefur ferskt og súrt bragð en einnig dálitla sætu. Greip er C-vítamínríkt, en C-vítamín stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins. Greip er tilvalin í salatið, boost og bakstur.

Hvernig er best að geyma greipaldin?

Geymist við stofuhita í 5-7 daga og 1-2 vikur í kæli.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið ávöxtinn vel fyrir notkun. Skerið í báta eða sneiðar.

Greipaldin

Næringargildi                 Í 100g eða 100 mL

 Orka                             

116 kJ
27 kkal                         

Fita

-þar af mettuð

0.3g 

0.1g 

Kolvetni

-þar af sykur

5.2g
5.2g 

 Trefjar0.6g
 Prótein0.7g
Salt2.0 mg
 C-vítamín45 mg
 – skv. ÍSGEM gagnagrunni 
Til baka
Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt.Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.