Hindber 2017-04-25T10:16:54+00:00

Hindber

Hindber (Rubus ideus) eru C-vítamín og manganrík, en mangan stuðlar að viðhaldi beina. Hindberin eru afar safarík og ljúffeng á bragðið og eru frábær í bakstur, sultur og tertur af öllum sortum.

Hvernig er best að geyma hindber?

Setjið í gott loftþétt ílát með pappír í botninum. Þvoið ekki fyrr en rétt fyrir notkun. Geymast í kæli í 2-3 daga.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið berin vel fyrir notkun.

Hindber

Næringargildi                 Í 100g eða 100 mL

 Orka                             

220 kJ
52 kkal                         

Fita

-þar af mettuð

0.7g 

0.02

Kolvetni
-þar af sykur

11.9g
4.4g 

 Trefjar6.5g
 Prótein1.2g
Salt 1 mg
 C-vítamín26.2 mg
  – skv.USDA gagnagrunni 
Til baka