Kirsuber 2017-04-25T10:16:51+00:00

Kirsuber

Kirsuber (prunus avium) eru sæt og safarík ber, vinsæl sem eftirréttaskraut eða sem ljúffengur desert með rjóma og súkkulaði.

Hvernig er best að geyma kirsuber?

Kirsuber geymast illa við stofuhita og ættu að geymast í kæli, en þau geymast í kæli í allt að viku. Þvoið ekki berin fyrr en rétt fyrir notkun.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið berin vel fyrir notkun.

Kirsuber

Næringargildi                       Í 100g eða 100mL

Orka                                                 

220 kJ
52 kkal  

Fita

– þar af mettuð

0.4g 

0.1g

Kolvetni

– þar af sykur

9.8g

11.9g

 Trefjar1.7g
 Prótein1.5g
 Salt2.0 mg
 C-vítamín10 mg 
 – skv. ÍSGEM gagnagrunni 
Til baka