(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Kirsuber2017-04-25T10:16:51+00:00

Kirsuber

Kirsuber (prunus avium) eru sæt og safarík ber, vinsæl sem eftirréttaskraut eða sem ljúffengur desert með rjóma og súkkulaði.

Hvernig er best að geyma kirsuber?

Kirsuber geymast illa við stofuhita og ættu að geymast í kæli, en þau geymast í kæli í allt að viku. Þvoið ekki berin fyrr en rétt fyrir notkun.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið berin vel fyrir notkun.

Kirsuber

Næringargildi                       Í 100g eða 100mL

Orka                                                 

220 kJ
52 kkal  

Fita

– þar af mettuð

0.4g 

0.1g

Kolvetni

– þar af sykur

9.8g

11.9g

 Trefjar 1.7g
 Prótein 1.5g
 Salt 2.0 mg
 C-vítamín 10 mg 
 – skv. ÍSGEM gagnagrunni  
Til baka
Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt. Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.