(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Rifsber2017-04-25T10:16:47+00:00

Rifsber

Rifsber (Ribes rubrum) eru C-vítamínrík ber, en c-vítamín stuðlar m.a. að því að verja frumur fyrir oxunarálagi. Rifsber vaxa villt á Íslandi og eru vinsæl í sultu- og hlaupgerð og einnig til að skreyta kökur,

Hvernig er best að geyma rifsber?

Geymast í kæli í 1-2 daga. Þvoið ekki fyrr en rétt fyrir notkun.

Notkunarleiðbeiningar

Þvoið berin vel fyrir notkun.

Rifsber

Næringargildi                 Í 100g eða 100 mL

 Orka                             

258 kJ
61 kkal                         

Fita

-þar af mettuð

0.7g 

0.2g 

Kolvetni
-þar af sykur

10.6g
4. g 

 Trefjar 3.6g
 Prótein 1.4g
Salt 3.0 mg
 C-vítamín 49 mg
 – skv. ÍSGEM gagnagrunni  
Til baka
Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt. Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.