(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
French Toast með hlynsírópi og bláberjum2014-07-30T10:01:20+00:00

Project Description

French Toast með hlynsírópi og bláberjum

  • 4 sneiðar dagsgamalt brauð
  • 2 heil egg
  • 120 gr mjólk
  • 100 gr kanilsykur (20 gr kanill, 80 gr sykur)
  • 35 gr smjör
  • bláber
  • hlynsýróp (Rapunzel)

Aðferð:

Sláið eggin og mjólkina saman og vætið brauðsneiðarnar í blöndunni í 1/2 – 1 mín. Hitið smjörið á pönnu. Sáldrið kanilsykrinum yfir brauðsneiðarnar og steikið þær upp úr smjörinu þar til sykurinn hefur karmellast á brauðinu u.þ.b. 5 mín. Takið af heitri pönnunni og látið kólna í stutta stund svo karmellan nái að storkna ögn utan um brauðið. Klárið réttinn með því að setja bláber og hlynsýróp ofan á og berið fram.

Project Details

Categories:

Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt. Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.