French Toast með hlynsírópi og bláberjum 2014-07-30T10:01:20+00:00

Project Description

French Toast með hlynsírópi og bláberjum

  • 4 sneiðar dagsgamalt brauð
  • 2 heil egg
  • 120 gr mjólk
  • 100 gr kanilsykur (20 gr kanill, 80 gr sykur)
  • 35 gr smjör
  • bláber
  • hlynsýróp (Rapunzel)

Aðferð:

Sláið eggin og mjólkina saman og vætið brauðsneiðarnar í blöndunni í 1/2 – 1 mín. Hitið smjörið á pönnu. Sáldrið kanilsykrinum yfir brauðsneiðarnar og steikið þær upp úr smjörinu þar til sykurinn hefur karmellast á brauðinu u.þ.b. 5 mín. Takið af heitri pönnunni og látið kólna í stutta stund svo karmellan nái að storkna ögn utan um brauðið. Klárið réttinn með því að setja bláber og hlynsýróp ofan á og berið fram.