Grillað kartöflusalat 2014-09-12T11:52:35+00:00

Project Description

Grillað kartöflusalat

  • 700 gr íslenskar kartöflur (helst Gullauga)
  • 3 msk Lehnsgaard sinnep, stærk
  • safi og börkur úr ½ sítrónu
  • 100 ml Filippo Berio ólífuolía
  • 50 gr súrar gúrkur
  • 40 gr blaðlaukur, saxaður
  • 15 gr piparrót, rifin
  • 20 gr dill, saxað
  • gróft sjávarsalt og svartur pipar

Aðferð:

  1. Grillið kartöflurnar þar til þær eru orðnar mjúkar og skerið svo í jafnstóra bita.
  2. Hrærið saman sítrónusafa, sinnepi og ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
  3. Saxið létt yfir súru gúrkurnar og blandið svo öllu vel saman í skál og berið fram.