(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Grillað kartöflusalat2014-09-12T11:52:35+00:00

Project Description

Grillað kartöflusalat

  • 700 gr íslenskar kartöflur (helst Gullauga)
  • 3 msk Lehnsgaard sinnep, stærk
  • safi og börkur úr ½ sítrónu
  • 100 ml Filippo Berio ólífuolía
  • 50 gr súrar gúrkur
  • 40 gr blaðlaukur, saxaður
  • 15 gr piparrót, rifin
  • 20 gr dill, saxað
  • gróft sjávarsalt og svartur pipar

Aðferð:

  1. Grillið kartöflurnar þar til þær eru orðnar mjúkar og skerið svo í jafnstóra bita.
  2. Hrærið saman sítrónusafa, sinnepi og ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
  3. Saxið létt yfir súru gúrkurnar og blandið svo öllu vel saman í skál og berið fram.
Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt. Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.