Grillaður banani með heslihnetum og ástaraldin 2014-07-29T15:23:53+00:00

Project Description

Grillaður banani með heslihnetum og ástaraldin

  • 4 stk bananar
  • 3 msk Nusco heslihnetusúkkulaði
  • 80 gr Geisha heslihnetumolar frá Fazer
  • 180 gr rjómi
  • 20 gr ristaðar heslihnetuflögur
  • 20 gr ristaðar kókosflögur
  • 2 stk ástaraldin

Aðferð:

Grillið bananana í 4 mínútur á hvorri hlið eða þar til þeir eru orðnir vel dökkir, takið af og leyfið að kólna ögn. Bræðið súkkulaðið og molana í 80 gr af rjómanum en restin af rjómanum er þeytt létt. Skerið rauf langsum í bananana og opnið sárið vel, hellið súkkulaðisósunni ofan í. Setjið því næst rjóman þar ofan á og bætið svo við heslihnetu- og kókosflögum. Að lokum skerið þið ástaraldinin í tvennt og skúpið hálfum ávöxt ofan á hvern og einn banana.