Kjúklinganúðlur í Hoisin sósu 2014-09-30T14:39:17+00:00

Project Description

Kjúklinganúðlur í Hoisin sósu fyrir 4

900 g úrbeinuð kjúklingalæri eða kjúklingalundir frá Rose Poultry
Filippo Berio ólífuolía til steikingar
saltflögur
grófmalaður svartur pipar
ferskt kóríander, saxað ca 30 g
1½ dl hoisin sósa frá Blue Dragon
2 dl chili sósa
½ dl hunang
2 msk ferskt engifer, rifið
300 g medium egg noodles frá Blue Dragon
500 g frosið wok grænmeti

Aðferð:

Kjúklingurinn er skorinn í bita og kryddaður með salti og pipar. Hoisin sósa, chili sósa, hunang, engifer og kóríander er hrært saman í skál. Kjúklingurinn er því næst steiktur á pönnu upp úr ólífuolíu þar til hann hefur náð góðum lit. Þá er sósunni hellt á pönnuna og látið malla við vægan hita. Þegar kjúklingurinn er hér um bil eldaður í gegn er wokgrænmetinu bætt á pönnuna og steikt þar til bæði grænmetið og kjúklingurinn eru tilbúin.
Á meðan eru núðlurnar soðnar í örlítið styttri tíma en leiðbeiningar segja til um. Ef upp- gefinn tími er 4 mínútur er passlegt að elda núðlurnar í 3 – 3 ½ mínútu, eldunin á þeim klárast þegar þær fara síðan á pönnuna. Að lokum er núðlunum bætt á pönnuna og öllu blandað vel saman við meðalhita. Rétturinn er borinn strax fram og þá er gott að strá yfir hann fersku kóríander.

Project Details

Categories: