Lax í Turkish Pepper 2014-09-30T14:38:54+00:00

Project Description

Grillaður salmíak lax:

  • 1 laxaflak
  • 1 dl Teriyaki sósa frá Blue Dragon
  • 15 stk Tyrkisk Peber brjóstsykur
  • salt og svartur pipar

Aðferð:

Roðflettið laxinn og marinerið upp úr Teriyaki sósunni. Myljið brjóstsykurinn í mortéli og sáldrið yfir laxinn, kryddið með svörtum pipar og grillið í fiskigrind eða bakka.

Sósa:

  • 1 appelsína, börkurinn skorinn af og appelsínan skorin í litla báta
  • 2 msk Teriyaki sósa frá Blue Dragon safi úr 1 sítrónu
  • 2 msk Filippo Berio ólívuolía
  • 1 msk Sesam olía frá Blue Dragon

Þessu er öllu blandað saman í skál og helt yfir laxinn. Svo er toppað með smá myntu.

Project Details