(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
Lax í Turkish Pepper2014-09-30T14:38:54+00:00

Project Description

Grillaður salmíak lax:

  • 1 laxaflak
  • 1 dl Teriyaki sósa frá Blue Dragon
  • 15 stk Tyrkisk Peber brjóstsykur
  • salt og svartur pipar

Aðferð:

Roðflettið laxinn og marinerið upp úr Teriyaki sósunni. Myljið brjóstsykurinn í mortéli og sáldrið yfir laxinn, kryddið með svörtum pipar og grillið í fiskigrind eða bakka.

Sósa:

  • 1 appelsína, börkurinn skorinn af og appelsínan skorin í litla báta
  • 2 msk Teriyaki sósa frá Blue Dragon safi úr 1 sítrónu
  • 2 msk Filippo Berio ólívuolía
  • 1 msk Sesam olía frá Blue Dragon

Þessu er öllu blandað saman í skál og helt yfir laxinn. Svo er toppað með smá myntu.

Project Details

Categories:

Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt. Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.