LU skyrkaka 2017-04-25T10:17:44+00:00

Project Description

LU skyrkaka

1 pk LU Bastogne kex
50gr smjör
1 stór dós bláberja & jarðberja skyr
½ l rjómi
70gr dökkt súkkulaði – saxað
Ber til skrauts

Aðferð:

Myljið kexið niður (í poka með kökukefli eða í matvinnsluvél) og bræðið smjörið. Hellið smjörinu yfir kexmylsnuna og blandið vel saman, kælið. Þeytið rjómann og bætið skyrinu varlega
saman við með sleif þar til vel blandað.

Samsetning

  • Leggið mulið kex í botninn á glasi/skál og því næst smá skyrblöndu.
  • Endurtakið skref 1.
  • Skreytið með söxuðu súkkulaði og berjum.
  • Athugið að hægt er að gera skref 1 aðeins einu sinni og þá hafa þykkara lag bæði af muldu kexi og skyrblöndu.
  • Einnig er hægt að setja skyrkökuna í eina stóra skál/fat í einu eða tveimur lögum.

Project Details

Categories: