Ravioli með sveppum og spínati 2014-10-07T13:12:32+00:00

Project Description

Ravioli með sveppum og spínati

fyrir 10:
30 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
0,5 dl Filippo Berio ólífuolía
½ stk sítróna, safinn úr 1/2 sítrónu
30 g þurrkaðir sveppir
4 dl rjómi
40 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
500 g ravioli með ostafyllingu
200 g spínat

Aðferð:
Fljótandi sveppakraftur (30 ml) blandast með ólífuolíunni og sítrónusafanum svo úr verður sveppaolía. Látið þurrkuðu sveppina liggja í bleyti í klukkutíma.

Rjóminn er soðinn niður með sveppunum (eftir að þeir hafa legið í bleyti) ásamt 40 ml af fljótandi sveppakraftinum. Ravioli er soðið ,,al dente” í léttsöltuðu vatni. Sigtið vatnið frá og klárið suðuna í svepparjómanum.

Ravioli og spínatinu er blandað saman, svo skal dreypa sveppaolíunni (sem var gerð fyrst) yfir réttinn áður en hann er borinn fram.