Súpa með sveppum og ætiþistlum 2014-10-07T13:08:32+00:00

Project Description

Súpa með sveppum og ætiþistlum

Fyrir 10:
200 g ætiþistlar
250 g sveppir
5 dl léttmjólk
1,8 ltr vatn
120 g OSCAR Sveppasúpa, paste
½ stk sítróna, safinn úr hálfri sítrónu
200 g steikt beikon í bitum
200 g steiktir sveppir

Aðferð:
Ætiþistlar og sveppir eru skornir niður og eldaðir í vatninu og mjólkinni. Þegar ætiþislarnir og sveppirnir eru farnir að eldast þá er sveppasúpupasteinu bætt út í. Súpan á að sjóða í 4 mínútur og smakkast til með sítrónusafanum. Til að laga þykkt súpunnar er hægt að nota Oscar kjúklingakraft eða vatn. Súpan er borin fram með stökku beikoni og sveppum.

Project Details