Tígrisrækjur í rauðu karrý 2014-07-29T15:06:10+00:00

Project Description

Tígrisrækjur í rauðu karrý

  • 16 stk risarækjur (Sælkerafiskur)
  • 1 msk Mild Curry Paste (Patak‘s)
  • 1 msk ólífuolía (Filippo Berio)
  • ½ límóna

Aðferð:

Leggið spjót í bleyti í 30 mín.
Hrærið saman karrý og olíu og veltið rækjunum upp úr mixinu. Setjið þvínæst rækjurnar á spjót og grillið á heitu grilli í 30 sekúndur á hvorri hlið. Saltið og piprið eftir smekk og kreistið svo ferskan safa úr ½ límónu yfir.

Rauðkáls „coleslaw“

  • ¼ haus rauðkál
  • 1 stk grænt epli
  • 2 cm bútur af piparrót
  • 2 msk grísk jógúrt
  • Safi úr einni límónu.

Aðferð:

Rífið rauðkálið með mandólín járni í strimla en það má líka skera örþunnt með hníf. Rífið eplin í rifhúsi saman við og blandið saman. Hrærið jógúrtinu og lime safanum saman og rífið svo piparrótina með fínu rifjárni yfir, smakkið til með salti og pipar.
Blandið saman og berið fram.