(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.data-privacy-src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga');ga('create', 'UA-55482491-1', 'auto'); ga('require', 'displayfeatures'); ga('send', 'pageview');
WOK uppskriftir2017-04-25T10:16:36+00:00

WOK UPPSKRIFTIR

AUÐVELT OG GOTT ÚR AUSTRINU

Sweet Chilli kjúklingaréttur

1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g Rose Poultry kjúklingabringa, skorin í strimla
50 g baby maís
100 g sykurbaunir
1 bréf Blue Dragon Sweet Chilli wok sósa

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
Bætið kjúkling á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við baby maís og sykurbaunum og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

Teriyaki kjúklingaréttur

1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g Rose Poultry kjúklingabringa, skorin í strimla
1 stk rauð paprika, skorin í strimla
100 g sykurbaunir
1 bréf Blue Dragon Teriyaki wok sósa

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
Bætið kjúkling á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við papriku og sykurbaunum og steikið í 2-3
mínútur í viðbót.

Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

Hoisin önd með vorlauk

1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g Valette andarbringur, skornar í strimla
100 g vorlaukur, skorinn í strimla
1 bréf Blue Dragon Hoisin wok sósa

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
Bætið öndinni á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við vorlauk og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

Oyster & Spring Onion nautakjötsréttur

1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g nautakjöt, skorið í strimla
1 stk rauðaukur, skorinn í strimla
1 stk græn parika, skorin í strimla
1 bréf Blue Dragon Oyster & Spring Onion wok sósa

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
Bætið nautakjötinu á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við rauðlauk og papriku og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

Prófaðu heilhveitinúðlur og sojasósu með réttunum!

Fleiri góðar Blue Dragon uppskriftir á gerumdaginngirnilegan.is

Sölustaðir:

Bónus, Nettó, Krónan, Iceland, Fjarðarkaup, Víðir, Melabúðin, Verslunin Kassinn, Verslunin Vogum, Kaupfélag Vestur-Húnvetninga, Hlíðarkaup.

Innnes notar vafrakökur (e. cookies) m.a. til að bæta upplifun þína og virkni síðunnar. Skoða nánar Ég samþykki

Vefhegðun

Þegar notendur heimsækja vefsvæði Innnes áskilur félagið sér rétt til að safna ákveðnum tæknilegum upplýsingum um heimsóknina, þ.m.t. tegund vafra, hvaða síður notendur nota innan vefsvæðisins, tímann sem notendur verja. Þetta gerum við m.a. til að bæta upplifun notenda af vefsvæðinu, en upplýsingarnar eru ekki greindar frekar niður á einstaka notendur á persónugreinanlegan hátt.Vefsvæði Innnes takmarkast við lénin www.innnes.is en ekki aðra vefi sem vísað getur verið í af vefsvæðinu (t.d. vefsíður birgja) og ábyrgist Innnes hvorki innihald þeirra né meðferð upplýsinga á þeim svæðum.

Persónuupplýsingar

Innnes notar ekki persónuupplýsingar þínar í neinum öðrum tilgangi en þeirra var aflað og leggur mikið upp úr því að tryggja öryggi þeirra.