Product added to cart

- Quantity: 370 g
- SKU: 301381
- Barcode: 4001724038474
- In stock
Við höfum gert Tradizionale pizzu enn betri! Við höfum lagt áherslu á ekta, ítalska tjáningu bæði í hönnun og smekk. Með nýrri uppskrift og enn betra hráefni hefur Dr. Oetker Tradizionale pizza nú orðið enn betri. Dr. Oetker Tradizionale Salami Romana er bökuð beint á steininum. Botninn er stökkur að utan og ljúffengur og loftgóður að innan. Pizzan er toppuð með bragðgóðu salami Spianata Romana og ljúffengum mozzarellaosti. Svona á ekta steinofnapizza að vera! Forhitið ofninn, undir og yfir hiti: 220 ° C, blástur: 200 ° C. (við mælum með undir og yfirhita) Fjarlægðu filmuna. Frosin pizzan er svo bökuð í 14-16 mínútur í miðjum ofni Vissirðu að „Spianata“ er þekkt í mörgum héruðum Ítalíu og frægust eru Spianata Romana (mild) og Spianata Calabrese (sterk)?