Vöru bætt við körfu
Osso Buco
Osso Buco er fullkominn haustréttur enda hlýjar hann inn að beini og bragðast hreint dásamlega.
Hve margir eru í mat?
Hráefni
- Osso Buco kálfaskanki í sneiðum 2 kg
- Oscar papríku eða pipar sósa 1 líter
- vatn
- Oscar Premium Premium Red & Port Wine Reduction 20 g
- Oscar Premium Fermented Garlic Paste 20 g
- Oscar Roasted Taste Concentrate, eftir smekk
- Oscar Premium Lemon Paste, eftir smekk
- Steinselja, fersk, eftir smekk
Leiðbeiningar
Brúnaðu kálfaskankasneiðarnar og raðaðu þeim í eldfast mót.
Helltu Oscar sósu yfir sneiðarnar og bættu við vatni þar til rétt svo flýtur yfir kjötsneiðarnar.
Bættu báðum gerðum af mauki saman við og ofnbakaðu kálfakjötið í 3 klukkustundir við 160 gráður.
Síaðu vökvann í pott að eldunartímanum liðnum.
Láttu vökvann sjóða niður í æskilega þykkt og bættu hugsanlega við dálitlu í viðbót af báðum gerðum af mauki og Oscar Roasted Taste Concentrate, eftir smekk.
Berðu kálfakjötið fram með litlum doppum af Oscar Premium Lemon Paste og Oscar Premium Fermented Garlic Paste og skreyttu með ferskri steinselju.
Gott að bæta við sellerí, gulrótum, tómötum, lauk, hvítlauk og fleira út í soðið til að hægelda.
Vörur í uppskrift
ATH. Vörurnar hér að neðan eru seldar í mis stórum einingum, stillið magn af eftir fjölda eða hakið vörur úr körfu sem ekki vantar. Magn á vörunum breytis ekki eftir fjölda eins og uppskriftin
-
Stærð pr. ein.í kassa
-
í kassa1Stærð pr. ein.1 kg
-
í kassa6Stærð pr. ein.1 l
-
í kassa6Stærð pr. ein.1 l
-
í kassa6Stærð pr. ein.580 g
-
í kassa6Stærð pr. ein.580 g
-
í kassa4Stærð pr. ein.1 l
-
í kassa6Stærð pr. ein.580 g
-
í kassa100Stærð pr. ein.30 g
-
í kassa1Stærð pr. ein.1 kg
-
í kassa12Stærð pr. ein.30 g
ATH. Vörurnar hér að ofan eru seldar í mis stórum einingum, stillið magn af eftir fjölda eða hakið vörur úr körfu sem ekki vantar. Magn á vörunum breytis ekki eftir fjölda eins og uppskriftin