Vöru bætt við körfu
Coq au vin
Hve margir eru í mat?
Hráefni
- kjúklingabringur 10 stk
- smjör 50 g
- olía 20 g
- OSCAR® Signature Chicken Stock 1 líter
- Oscar nautakraftur 30 g
- OSCAR® Premium Premium Red & Port Wine Reduction 50 g
- sveppir 300 g
- smár rauðlaukur 150 g
- beikon 200 g
- fersk steinselja 200 g
Leiðbeiningar
Steiktu kjúklingabringurnar í olíu og smjöri, þar til þær eru meðalsteiktar.
Steiktu beikonið þar til það er stökkt og settu til hliðar. Steiktu því næst sveppi og lauk á sömu pönnunni og beikonið var steikt á.
Helltu OSCAR® Signature Chicken Stock á pönnuna og láttu sjóða niður um 10%.
Bættu því næst við OSCAR® Signature Veal Stock og OSCAR® Premium Premium Red & Port Wine Reduction. Láttu sjóða í 3–5 mínútur.
Skerðu kjúklingakjötið í litla bita og láttu það fulleldast í sósunni ásamt öllum innihaldsefnunum nema steinseljunni.
Stráðu ferskri, saxaðri steinselju yfir rétt áður en rétturinn er borinn fram.
Gott að bera fram með kartöflumús.
Vörur í uppskrift
ATH. Vörurnar hér að neðan eru seldar í mis stórum einingum, stillið magn af eftir fjölda eða hakið vörur úr körfu sem ekki vantar. Magn á vörunum breytis ekki eftir fjölda eins og uppskriftin
-
Stærð pr. ein.í kassa
-
í kassa4Stærð pr. ein.2,5 kg
-
í kassa6Stærð pr. ein.1 l
-
í kassa4Stærð pr. ein.1 l
-
í kassa6Stærð pr. ein.580 g
-
í kassa4Stærð pr. ein.3 l
-
í kassa3Stærð pr. ein.kg
-
í kassa5Stærð pr. ein.kg
-
í kassa8Stærð pr. ein.1 kg
-
í kassa1Stærð pr. ein.1 kg
-
í kassa4Stærð pr. ein.2,5 kg
-
í kassa4Stærð pr. ein.4,5 kg
ATH. Vörurnar hér að ofan eru seldar í mis stórum einingum, stillið magn af eftir fjölda eða hakið vörur úr körfu sem ekki vantar. Magn á vörunum breytis ekki eftir fjölda eins og uppskriftin