Vöru bætt við körfu

Kjúklingur vafinn í prosciutto með blómkálsmauki

Kjúklingabringur vafðar í prosciutto-skinku, fylltar með hvítlauk og Manchego-osti og bornar fram á rjómalöguðu blómkálsmauki með bragðmikilli hvítlaukssósu.

Kjúklingur vafinn í prosciutto með blómkálsmauki

Hve margir eru í mat?

manns

Hráefni

  • Kjúklingur:
  • kjúklingabringur 10 stk
  • OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste eða Black Garlic 120 g
  • Ostur í sneiðum 10 stk
  • prosciutto skinkusneiðar 10 stk
  • ólífuolía 3 msk
  • Blómkálsmauk:
  • kartöflur í teningum 2 stk
  • blómkálshaus, saxaður gróft 1 stk
  • OSCAR® Chicken Stock Concentrate (fljótandi kjúklingakraftur) 100 ml
  • vatn 750 ml
  • smjör 40 g
  • parmesan ostur, fínrifinn 60 g
  • Sósugrunnur:
  • smjör 30 g
  • stór laukur, skorinn í sneiðar 1 stk
  • gulrót, skorin í teninga 1 stk
  • sellerístilkur, skorinn í teninga 1 stk
  • OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste eða Black Garlic 50 g
  • OSCAR® Chicken Stock Concentrate (fljótandi kjúklingakraftur) 50 ml
  • vatn 1 líter
  • sterkja til að jafna sósuna, eftir vild
  • Brokkólíní:
  • brokkólíní (smágert brokkólí) 10 stk
  • ólífuolía 50 ml
  • rauð chillíaldin, skorin í sneiðar 2 stk
  • OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste eða Black Garlic 60 g
  • salvíublöð eftir smekk

Leiðbeiningar

  • Forhitaðu ofninn í 180 °C. Leggðu kjúklingabringurnar á bretti og skerðu lítinn vasa í neðri hlutann á hverri bringu. Smyrðu vel af OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste inn í vasann og utan á hverja kjúklingabringu og leggðu sneið af Manchego-osti inn í vasann. Vefðu sneið af prosciutto utan um hverja bringu til að þekja fyllinguna.

  • Leggðu bringurnar á bökunarplötu með bökunarpappír og helltu ólífuolíu yfir. Bakaðu bringurnar í 20–25 mínútur. Penslaðu þær 2–3 sinnum, þar til þær eru gullinbrúnar og steiktar í gegn.

  • Blómkálsmauk: Láttu kartöflurnar og blómkálið sjóða á vægum hita í OSCAR® Chicken Stock Concentrate og vatni þar til mjúkt. Helltu vatninu frá, settu smjör og parmesan saman við, maukaðu allt vel og bragðbættu ef vill. Þrýstu maukinu gegnum gróft sigti eða stappaðu með kartöflustappara, þar til áferðin verður slétt og mjúk.

  • Sósugrunnur: Á meðan er sósan löguð með því að bræða smjörið við meðalhita í stórum potti og steikja lauk, gulrætur og sellerí í 5–8 mínútur, eða þar til grænmetið hefur karamellíserast. Bættu síðan OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste og kjúklingasoðinu saman við. Láttu malla í 20 mínútur þar til það hefur minnkað. Láttu sósugrunninn taka sig vel. Jafnaðu sósuna eins og þurfa þykir.

  • Brokkólíní: Hitaðu ólífuolíuna og léttsteiktu chillíaldin og OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste, settu brokkólíní saman við og bættu svolitlu vatni við. Láttu þetta sjóða undir loki þar til brokkólíníið er orðið skærgrænt á litinn og fullsoðið.

  • Framreiðsla: Skiptu blómkálsmaukinu á diskana. Skerðu kjúklingabringurnar í sneiðar og raðaðu nokkrum sneiðum á hvern disk. Dreyptu hvítlaukssósunni yfir og skreyttu með stökkum salvíublöðum, chillíaldini og brokkólíní.

Gott ráð:

Settu nokkrar msk. af OSCAR® Premium Fermented Garlic Paste út í blómkálsmaukið og berðu maukið fram með rauðu kjöti.

Þennan rétt er einnig hægt að elda með svínalundum.

Þú getur líka skipt brokkólíní út fyrir bok choy-kál, asískt grænmeti eða kúrbít.

Vörur í uppskrift

ATH. Vörurnar hér að neðan eru seldar í mis stórum einingum, stillið magn af eftir fjölda eða hakið vörur úr körfu sem ekki vantar. Magn á vörunum breytis ekki eftir fjölda eins og uppskriftin

  • Stærð pr. ein.
    í kassa
  • Flevo Kjúklingabringur 5x2 kg
    Flevo Kjúklingabringur
    í kassa
    5
    Stærð pr. ein.
    2 kg
  • RP Kjúklingabringur 4x2500Gr
    Rose Poultry Kjúklingabringur
    í kassa
    4
    Stærð pr. ein.
    2,5 kg
  • Oscar Premium Black Garlic Paste 6x580gr
    Oscar Premium Black Garlic Paste
    í kassa
    6
    Stærð pr. ein.
    580 g
  • Brianza Prosciutto Di Parma Ham slices 8x250gr.
    Gran Brianza Prosciutto Di Parma Ham Slices
    í kassa
    8
    Stærð pr. ein.
    250 g
  • Vepo Gouda 48% Ostur Sneiddur 6x50x20g
    Vepo Gouda 28% Sneiddur Ostur
    í kassa
    6
    Stærð pr. ein.
    1 kg
  • Fil.Berio Pure Ólífuolía Brúsi GB 6 x 2 L
    Filippo Berio Ólífuolía
    í kassa
    6
    Stærð pr. ein.
    2 l
  • Bökunarkartöflur teningar 5mm 5kg fata (P)
    Bökunarkartöflur teningar 5mm 5kg
    í kassa
    1
    Stærð pr. ein.
    5 kg
  • Bökunarkartöflur teningar 15mm 5kg fata (P)
    Bökunarkartöflur teningar 15mm 5kg - Sérpöntun
    í kassa
    1
    Stærð pr. ein.
    5 kg
  • Oscar Chicken Fond Concentrate 4x1L
    Oscar Chicken Fond Concentrate (fljótandi)
    í kassa
    4
    Stærð pr. ein.
    1 l
  • Oscar Chicken Bouillon Paste 4x1kg
    Oscar Chicken Bouillon Paste (blautkraftur)
    í kassa
    4
    Stærð pr. ein.
    1 kg
  • Unigrana Grana Padano Fresco Gratt. 10x500 Gr
    Parmareggio Grana Padano Fresco
    í kassa
    10
    Stærð pr. ein.
    500 g
  • Blómkál erlent kg/ks
    Blómkál
    í kassa
    6,5
    Stærð pr. ein.
    kg
  • Laukur Hótel
    Hótellaukur
    í kassa
    25
    Stærð pr. ein.
    kg
  • Gulrætur teningar 15mm 3kg (P)
    Gulrætur teningar 15mm - Sérpöntun
    í kassa
    1
    Stærð pr. ein.
    3 kg
  • Gulrætur 5 kg/ks
    Gulrætur
    í kassa
    10
    Stærð pr. ein.
    kg
  • Sellerí 14x400gr/stk
    Sellerí
    í kassa
    14
    Stærð pr. ein.
    400 g
  • Bimi(Brokkolini) 12x200g
    Bimi /Brokkolini
    í kassa
    12
    Stærð pr. ein.
    200 g
  • Chili Rauður 10x250gr
    Chili Rauður
    í kassa
    10
    Stærð pr. ein.
    250 g

ATH. Vörurnar hér að ofan eru seldar í mis stórum einingum, stillið magn af eftir fjölda eða hakið vörur úr körfu sem ekki vantar. Magn á vörunum breytis ekki eftir fjölda eins og uppskriftin

Leitarniðurstöður

Vöru bætt við körfu

Listi uppfærður

Ekki var hægt að uppfæra lista

Ekki næg lagerstaða til fyrir þessa vöru

Ekki næg lagerstaða fyrir vöru:

Staða á lager er

Ekki næg lagerstaða fyrir vöru:

Staða á lager er

Bæta við vörulista

Nýr vörulisti

Vöru bætt við vörulista

Ertu viss um að þú viljir eyða listanum?