Almondy 2017-05-05T11:22:27+00:00

Almondy

Almondy, sem var í upphafi kallað “Mandelbageriet” er fyrirtæki sem var stofnað í Gautaborg fyrir rúmum 30 árum, eða árið 1982.  Sérhæfing Almondy er að baka GLUTENLAUSAR kökur bæði fyrir smásölumarkaðinn sem og þjónustumarkaðinn.

Í dag eru vörur Almondy fluttar út til um 40 landa.  Vöruvalið hjá Almondy er fjölbreytt og framleiða þeir í dag um 15 tegundir af frosnum kökum sem allar eru framleiddar með það að leiðarljósi að vera:

“bragðgóðar, einfaldar og gluten lausar”

Sýn:

Almondy will að fólk út um allan heim geti notið góða bragðsins af ekta Sænskri Almondy köku

Hlutverk Almondy:

Almondy býður uppá fyrsta flokks kökur, einstakt bragð sem fellur vel að bragðlaukum um allan heim.

Kökurnar eru gluten lausar, án allra rotvarnarefna og litarefna.  Auðveldar í meðhöndlun.

Mest selda kakan hjá Almondy er Daim kakan og það á líka við hér á Íslandi.  Og til merkis um það þá seljast að meðaltali 1.000.000 Daim kökur á hverju ári í Svíþjóð.