Það besta í lífinu stenst tímans tönn og hógvært hafrakexið hlýtur að vera eitt af því. Við vitum eitthvað um hafrar - við höfum bakað með höfrum síðan 1896 þegar John og Sarah Nairn opnuðu bakarí sitt. Síðan þá hefur úrvalið okkar og hópurinn stækkað. Í tveimur bakaríum okkar í Edinborg erum við með dyggt teymi sem spannar stundum kynslóðir staðbundinna fjölskyldna, allir stoltir og vandaðir verndarar uppskrifta okkar, blöndunartækni og sívaxandi úrvals.
Markmið Nairn´s er það sama núna og það hefur alltaf verið - að búa til bragðgóðan, hollan mat sem er eins einfaldur og náttúrulegur og mögulegt er með því besta hráefni sem við getum.
Nairn´s hafrakex
Þegar þú ert að velja kex til að njóta í kaffipásunni, af hverju að fórna bragði fyrir eitthvað hollt þegar þú getur fengið bæði? Það krefst mikillar kunnáttu að finna hina fullkomnu uppskrift að bragðgóðu og seðjandi kexi sem er með minni sykri en meðalsætt kex. Við teljum að við höfum náð árangri með þessu margverðlaunaða úrvali. Prófaðu og sjáðu hvort þú ert sammála....
Nairn´s hafrasnakk
Elskarðu snakk en leitar að léttu og stökku snarli sem er bragðmikið án allra hitaeininga? POP OATS frá Nairns mun svo sannarlega krossa við það fyrir þig! Poppað en ekki steikt, snakkið er í samræmi við kröfur skóla og gertr með glútenlausum heilkornshöfrum. Það er meira en ein góð ástæða til að prófa það...