La Cantina Pizzolato, sem staðsett er á Veneto svæðinu, framleiðir mest seldu ítölsku lífrænu vín Ítalíu. Lífrænu vínekrurnar eru staðsettar í ríkulegri og blómlegri sveit norður af Treviso og eru staðsettar á sléttum og hlíðum á þessu DOC svæði.
Lífræna vínbúið nær yfir svæði 58 hektara og það er einnig í samstarfi við nærliggjandi framleiðendur sem leggja til viðbótar 48 hektara af lífrænt ræktuðum þrúgum.
Pizzolato fjölskyldan hefur starfað í landbúnaðargeiranum í meira en fimm kynslóðir og lifað stöðugt í sátt við náttúruna og umhverfið. Víngerðin sameinar fimm kynslóðir búskaparsögu og hefðar með djúpri skuldbindingu við lífræna vínframleiðslu.