Vöru bætt við körfu

Saint Clair

Saint Clair

Það var árið 1978 sem Neal and Judy Ibbotson hófu vínrækt í Marlborough á Nýja Sjálandi. Þau ræktuðu þrúgur sem þau seldu til vínframleiðenda í nágrenninu. Með tímanum vildu þau að sá árangur sem þau voru að ná í vínræktinni skilaði sér í framleiðsluna á vínunum sem varð til þess að árið 1994 stofnuðu þau vínhús. Markmið vínhússins er að framleiða vín á heimsmælikvarða sem fara fram úr væntingum viðskiptavina. Neal Ibbotson leiðir saman sína gríðarlegu reynslu og þekkingu á vínrækt og lið víngerðarmanna undir foristu Kyle Thompson og Stewart Maclennan við þær einstöku aðstæður sem ríkja í Marlborough. Frá 1994 þegar að vín með fyrstu árgöngunum komu á markað unnu þau öll til verðlauna, meðal annars til gullverðlauna, hefur Saint Clair verið tákn um gæði og enn í dag halda vínin áfram sinni sigurgöngu. Helstu aðþjóðlegu viðurkenningarnar má nefna, Matt Thomson of Saint Clair valinn hvítvíns víngerðarmaður ársins í London International Wine Challenge, september 2008 og Saint Clair var valið Best New Zealand Wine Producer of the Year í International Wine and Spirit Competition 2005.

Leitarniðurstöður

Vöru bætt við körfu

Listi uppfærður

Ekki var hægt að uppfæra lista

Ekki næg lagerstaða til fyrir þessa vöru

Ekki næg lagerstaða fyrir vöru:

Staða á lager er

Ekki næg lagerstaða fyrir vöru:

Staða á lager er

Bæta við vörulista

Nýr vörulisti

Vöru bætt við vörulista

Ertu viss um að þú viljir eyða listanum?